Bông cải xanh xào với phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    20 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    773

VIP Mã số BC491

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 195 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 3.8g
    7.6%
  • Fat 18.2g
    23%
  • Carbs 7.8g
    2.8%
  • Net Carbs 7.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt chảo cỡ vừa cùng với nước ở trên lửa mức trung bình cao, cho muối vào khuấy đều và đun sôi

    Bước 2

    Cho bông cải xanh vào, chần trong 5 phút rồi cho vào rổ, để riêng vào bát

    Bước 3

    Đặt chảo trên lửa trung bình cao, thêm dầu, rồi cho tỏi vào và xào trong 2 phút (hoặc cho đến khi có mùi thơm)

    Bước 4

    Sau đó cho bông cải xanh vào, đảo đều và xào trong 15 phút

    Bước 5

    Lấy chảo ra khỏi bếp, rắc phô mai lên, chia đều ra đĩa và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây